Trung Tâm Tiệc Cưới, Khách Sạn Tân An Palace – Trung Tâm Tiệc Cưới Hải Phòng Đẹp Và Ngon Nổi Tiếng Nhất Tại Hải Phòng

trung-tam-tiec-cuoi-khach-san-tan-an-palace-trung-tam-tiec-cuoi-hai-phong-dep-va-ngon-noi-tieng-nhat-tai-hai-phong

Trung tâm tiệc cưới – Khách sạn Tân An Palace là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới đẹp nhất tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Trung tâm tiệc cưới Tân An Palace có sức chứa đến 3000 khách mời, gồm 5 hội trường lớn với 5 concept khác nhau, phù hợp tất cả các nhu cầu cưới hỏi, sự kiện khác nhau. Mỗi concept đều được lên ý tưởng, thiết kế tỷ mỷ, thi công chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ cưới hiện đại từ các chuyên gia từ Hà Nội  tạo nên không gian cưới đẳng cấp, lung linh mà không phải nơi nào cũng có.

Trung Tâm tiệc cưới Tân An Palace đặc biệt đề cao tính chuyên nghiệp trong khâu ẩm thực. Do chỉ phục vụ các sự kiện tiệc nên toàn bộ nguyên liệu thực phẩm đều được nhập mới tươi sống, chế biến nóng, trình bày tinh tế. Đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực ấn tượng. Ngoài ra, Tân An Palace còn cung cấp dịch vụ như đặt tiệc Event, Hội thảo, Sinh nhật, liên hoan công ty, khách sạn, lưu trú ngắn hạn, dài hạn. Giá tiệc cưới trọn gói chỉ từ 390.000đ/suất và không phụ thêm khoản chi phí nào.

Với vị trí thuận lợi, Tân An Palace cũng là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch muốn khám phá vẻ đẹp của Hải Phòng. Bạn có thể tận hưởng không gian nghỉ ngơi thoải mái trong các phòng lưu trú hiện đại và được trang bị đầy đủ tiện nghi với mức giá phải chăng chỉ từ 790.000đ/đêm. Hãy để Khách Sạn Tân An Palace tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn và khách mời của bạn.

Vì sao bạn nên lựa chọn địa chỉ Trung Tâm Tiệc Cưới, Khách Sạn Tân An Palace? 

  • Tân An Palace được thiết kế với không gian đẹp và sang trọng, tạo cảm giác lãng mạn và đặc biệt cho buổi tiệc cưới của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cưới sẽ hỗ trợ bạn từ việc lên kế hoạch, trang trí, âm thanh ánh sáng, đến dịch vụ ẩm thực, đảm bảo rằng mọi điều diễn ra suôn sẻ và theo ý muốn của bạn.
  • Tân An Palace có nhiều hội trường lớn với sức chứa từ 800 khách mời trở lên cho phép bạn lựa chọn phòng hội trường phù hợp với quy mô và phong cách của tiệc cưới của bạn.
  • Tân An Palace đặc biệt chú trọng vào chất lượng ẩm thực. Tất cả nguyên liệu thực phẩm được sử dụng là tươi sống và được chế biến đảm bảo ngon miệng.
  • Ngoài tổ chức tiệc cưới, Tân An Palace còn cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện khác như hội nghị, hội thảo, sinh nhật và liên hoan công ty.

 

Thông tin liên hệ:

1 comments for "Trung Tâm Tiệc Cưới, Khách Sạn Tân An Palace – Trung Tâm Tiệc Cưới Hải Phòng Đẹp Và Ngon Nổi Tiếng Nhất Tại Hải Phòng"

  1. qcv
    Tháng Tư 02, 2024 at 10:40 sáng

    đẹp thật sự luôn

Leave Comments

0225.2242.555
0941651858